Hướng Dẫn Thủ Thuật Tăng Domain Authority (DA) Website

Công ty Trường Thịnh Group chuyên cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi trong lĩnh vực: thiết kế website, logo, seo website, cung cấp các tài khoản vip diễn đàn... Khi Cần Hãy Liên Hệ Công Ty Trường Thịnh Group Qua Sđt: 08.3895.2161 - 0941.879.226 để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Thủ Thuật Tăng Domain Authority (DA) WEBSITE

Bạn muốn tăng Domain Authority – độ uy tín của tên miền của bạn. Trước khi đi sâu vào vấn đề này, tôi muốn làm rõ một điều: Tôi nghĩ rằng các chỉ số của bên thứ 3 được người dùng tin tưởng quá nhiều, đặc biệt là Domain Authority (DA) của Moz. Chỉ số này không hề liên quan đến các thuật toán của Google và chắc chắn đây không phải là cách để xếp hạng WEB của bạn trên Google. sua may tinh tan noi tphcm thủ thuật tăng domain authority

tăng domain authority

Domain Authority là gì?

Domain Authority là một thước đo mà Moz tạo ra, nó hoạt động trên thang điểm từ 1 đến 100. Moz cho rằng, DA càng cao thì thứ hạng WEBSITE càng cao. Moz không bắt chước cách Google xếp hạng WEBSITE và công thức tính chỉ số DA cũng không có liên quan đến thuật toán của Google theo bất cứ cách nào. châm mực máy in tận nhà tăng domain authority
Giống như Google, Moz không công khai thuật toán để tính chỉ số DA. Tuy nhiên, họ nói rõ tiêu chí ảnh hưởng đến DA đó là Links.
Hiện tại, trên mạng có rất nhiều cách để tính DA. Nhưng bất kỳ SEOer nào cũng biết rằng các tiêu chí ảnh hưởng đến DA là sự đa dạng của liên kết và độ uy tín của liên kết.
Mặc dù DA là một chỉ số hoàn toàn không có giá trị. Tuy nhiên, việc tăng DA WEB của bạn có nghĩa là bạn đang xây dựng liên kết đúng cách. Và liên kết là những gì tác động lớn nhất đến thứ hạng WEB của bạn trên Google.

Các cách giúp tăng Domain Authority WEB của bạn

Phân tích SEO on-page
Khi bạn kết hợp các kỹ thuật SEO và nội dung nghĩa là bạn bắt đầu nhắm mục tiêu vào những từ khóa dài. WEB được thiết kế chuyên nghiệp và nội dung tốt có thể giúp bạn lấy được liên kết từ những WEB nhỏ hơn. Những liên kết này thực sự mang lại hiệu quả vì chúng được liên kết một cách tự nhiên và đem lại sự đa dạng cho độ uy tín. ban camera quan sat gia tot domain authority

Thủ Thuật Tăng Domain Authority - Khắc phục các lỗi về kỹ thuật

Các lỗi về kỹ thuật của WEBSITE bao gồm: Tốc độ load trang, Sitemap, Thân thiện với thiết bị di động và điều hướng.
Trên thực tế, chính Google đã xác nhận rằng tốc độ load trang và tính thân thiện với thiết bị di động là một phần trong thuật toán xếp hạng của họ. Hai WEB có cùng một nội dung như nhau: một WEBSITE tốc độ load trang là 6s và một WEB tốc độ load trang là 1.5s thì bạn sẽ đọc nội dung trên WEB nào và tắt WEB nào đi. Có rất nhiều yếu tố bị ảnh hưởng bởi tốc độ load trang. Quan trọng nhất đó là thời gian trung bình trên WEB tăng và giảm tỷ lệ thoát. cty thiet ke website dep thủ thuật tăng domain authority website
Như vậy, để tăng DA của website, bạn cần cải thiện các lỗi về kỹ thuật như: Tốc độ load trang, Sitemap, thân thiện với thiết bị di động và phần điều hướng.

Thủ Thuật Tăng Domain Authority - Phân tích hồ sơ liên kết của bạn

Tương tự như Google, Moz cũng không thích các liên kết mang tính spam.
Nếu bạn đang làm SEO theo trường phái SEO mũ trắng và có ý định xây dựng độ uy tín lâu dài thì việc kiểm tra liên kết là việc nên làm. Nếu bạn có một số liên kết tốt nhưng sau đó lại có thêm các liên kết spam thì Moz sẽ giảm DA WEB của bạn. Nếu các liên kết spam được loại bỏ thì DA WEB của bạn sẽ lại tăng.
Việc loại bỏ các liên kết xấu sẽ giúp tăng DA của website, quan trọng hơn, thứ hạng WEBSITE của bạn trên SERP của Google sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy nhớ rằng, chỉ số DA không có giá trị, nhưng các yếu tố làm tăng DA cũng sẽ giúp cải thiện đáng kể thứ hạng trên Google của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng DA như là một cách để đo lường sự tăng trưởng của WEB của bạn.
Xây dựng liên kết chất lượng cao don vi ban tai khoan forum dien dan domain authority website
Đây là một cách để cải thiện DA WEBSITE của bạn. Khi bạn xây dựng liên kết trên một WEBSITE uy tín thì DA của bạn sẽ tăng. Ngược lại, nếu bạn xây dựng liên kết trên các WEB không uy tín thì DA của bạn sẽ giảm. Để cải thiện DA cho WEB thì bạn luôn phải xây dựng liên kết từ các WEB uy tín hàng đầu.
Tạo những nội dung mà khách truy cập muốn chia sẻ
Bạn cần phải tạo ra những nội dung mà khách truy cập trang web của bạn muốn chia sẻ trên các trang mạng xã hội và các WEBSITE khác muốn liên kết đến bài viết đó.
Bạn cần phải đầu tư vào SEO theo các cách khác nhau để kéo được traffic tự nhiên hay chạy quảng cáo để có được lượng traffic về website. Nếu nội dung của bạn đủ tốt, bạn sẽ kéo được lượng lớn traffic tự nhiên về WEB mà không mất đồng nào.
Tạo những nội dung chất lượng cao
Thông thường, chúng tôi thường sử dụng quảng cáo Facebook để lan tỏa thông điệp. Hoặc chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc các group cùng chủ đề. Tại sao lại chia sẻ lên trang cá nhân hoặc các group cùng chủ đề? Bởi vì những người đang follow bạn hoặc tham gia vào các group cùng chủ đề với bài viết sẽ quan tâm và Gọi Miễn Phí vào bài viết khi bạn chia sẻ.
Vì thế, để lấy được nhiều traffic tự nhiên về WEBSITE của bạn thì bạn phải tạo được những bài viết có nội dung thu hút, khiến cho người đọc thay bạn chia sẻ nội dung bài viết đó lên trang cá nhân hay các group liên quan đến bài viết.

Thủ Thuật Tăng Domain Authority - Phân tích SEO on-page WEB của bạn

Khi các WEBSITE khác tìm kiếm tài nguyên và tài liệu tham khảo thì họ sẽ tìm kiếm trên Google đầu tiên. Nếu SEO On-page của bạn đủ tốt, bạn sẽ có thể xếp hạng cho các từ khóa dài và cụm từ tìm kiếm cụ thể trên SERP. lop hoc seo chat luong hướng dẫn tăng domain authority website
Đa dạng liên kết tự nhiên
Xây dựng liên kết tự nhiên là kỹ thuật xây dựng liên kết sao cho WEBSITE của bạn nhận được link một cách tự nhiên nhất. Link tự nhiên ở đây không phải là link earning (liên kết tự sinh). Mà link tự nhiên ở đây là:
Tốc độ phát triển tự nhiên: Tăng trưởng đều đặn, không quá nhanh
Đến từ nhiều nguồn: Đa dạng Domain trỏ link về WEBSITE của bạn.
Link đến từ các WEB cùng chủ đề.
Đặt link đa dạng ở nhiều nơi: Header, Footer, menu, nội dung bài viết, sidebar.
Xây dựng liên kết chất lượng cao
Việc cố gắng xây dựng liên kết trên các WEBSITE uy tín cũng sẽ cải thiện thứ hạng WEBSITE của bạn trên Google. Đơn giản vì bạn đang xây dựng độ uy tín bằng cách liên kết đến các WEBSITE uy tín. DA không có vai trò trong việc xếp hạng WEBSITE của bạn mà đó chính là liên kết.
Đa dạng liên kết tự nhiên lắp đặt mạng lan quận 10
Hãy nhớ rằng, rất dễ dàng để cải thiện chỉ số DA WEBSITE của bạn. Bạn chỉ cần tăng số lượng liên kết đến WEBSITE của bạn. Tuy nhiên, việc xây dựng liên kết quá nhanh thì WEB của bạn có thể sẽ bị Google phạt. Vì thế, thuật ngữ xây dựng liên kết tự nhiên xuất hiện.

HÃY LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO UY TÍN TẠI TPHCM

08.3895.2161 - 0941.879.226

Bài viết liên quan

nguyên tắc tạo nội dung chất lượng cao dễ... Xem thêm

nguyên tắc tạo nội dung chất lượng cao dễ...

Chúng ta đã nghe nói ⌨ nội dung là vua, và cần tạo ra ⌨ nội dung có ✔ chất lượng cao...

Lỗi thường gặp khiến GOOGLE không INDEX trang web... Xem thêm

Lỗi thường gặp khiến GOOGLE không INDEX trang web...

"Đầy là hiện tượng thường xảy ra với những ★ website mới và với việc này thì thường...

9 thủ thuật tối ưu đường dẫn website Xem thêm

9 thủ thuật tối ưu đường dẫn website

Nếu bạn muốn có một thứ hạng cao trên SERPs, bạn hãy chắc chắn rằng website đã được ✍ tối ưu...

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng website của bạn Xem thêm

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng website của bạn

❤ kiểm tra tình trạng sức khỏe của website là điều nên làm và mật độ nên thường...

Design By: Công ty thiết kế web tại tphcm Trường Thịnh Group